Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Mã số: Đ. 14. Z. 07 /
Cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về dinh dưỡng Người và An toàn vệ sinh thực phẩm.
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Công Khẩn, (Chủ biên) |
---|---|
Tác giả tập thể: | Bộ Y tế |
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Giáo dục,
2008.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2006) -
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm : Sách đào tạo cử nhân y tế cộng đồng. Mã số: Đ14Z07
Nhà xuất bản: (2006) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2010) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
Nhà xuất bản: (2009) -
Hướng dẫn thực hành Dinh dưỡng ở cộng đồng /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2006)