Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /

Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Duy Thịnh, (Biên soạn)
Định dạng: Sách tham khảo chuyên ngành
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Lao động, 2008.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 664.060 H561D 2008
Số ĐKCB 00005018 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005017 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005016 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005015 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005014 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005013 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005012 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005011 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005010 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005009 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005008 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005007 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005006 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005005 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005004 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005003 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005002 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00005001 Not for loan  Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
  • Đọc tại chỗ
Số ĐKCB 00005000 Sẵn sàng  Đặt mượn