Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách tham khảo chuyên ngành |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Lao động,
2008.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: |
664.060 H561D 2008 |
---|---|
Số ĐKCB 00005018 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005017 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005016 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005015 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005014 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005013 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005012 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005011 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005010 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005009 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005008 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005007 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005006 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005005 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005004 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005003 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005002 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00005001 |
Not for loan
Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
|
Số ĐKCB 00005000 | Sẵn sàng Đặt mượn |