Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Specialized reference book |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Lao động,
2008.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Cây tri thức 2
Call Number: |
664.060 H561D 2008 |
---|---|
Barcode 00005018 | Available Place a Hold |
Barcode 00005016 | Available Place a Hold |
Barcode 00005013 | Available Place a Hold |
Barcode 00005012 | Available Place a Hold |
Barcode 00005011 | Available Place a Hold |
Barcode 00005010 | Available Place a Hold |
Barcode 00005009 | Available Place a Hold |
Barcode 00005008 | Available Place a Hold |
Barcode 00005007 | Available Place a Hold |
Barcode 00005006 | Available Place a Hold |
Barcode 00005005 | Available Place a Hold |
Barcode 00005004 | Available Place a Hold |
Barcode 00005003 | Available Place a Hold |
Barcode 00005002 | Available Place a Hold |
Barcode 00005000 | Available Place a Hold |
Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: |
664.060 H561D 2008 |
---|---|
Barcode 00005017 | Available Place a Hold |
Barcode 00005015 | Available Place a Hold |
Barcode 00005014 | Available Place a Hold |
Barcode 00005001 |
Not for loan
Recall This
Notes:
|