Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm - Nguyễn, Duy Thịnh (Lao động, 2008)
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...