Giáo trình kỹ thuật chế biến nông sản thực phẩm /

Đề cập đến kỹ thuật chế biến một số nông sản - thực phẩm thông dụng như: lương thực, rau quả, thịt cá, sữa, dầu, thực vật, đường mía, cà phê, chè, bia rượu và được kết cấu theo trình tự: nguyên liệu, qui trình công nghệ chế biến, cơ sở lí thuyết, thiết bị và phương pháp xác định các chỉ tiêu kinh tế...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Other Authors: Trần, Như Khuyên, (Chủ biên)
Format: Book
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Đại học Nông nghiệp, 2014
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở

Holdings details from Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: 664.002 GI-108T 2014
Barcode 00003040 Not for loan  Recall This
Notes:
  • Đọc tại chỗ