Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /

Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ con người như: Dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dư...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phạm, Duy Tường (Chủ biên)
Đồng tác giả: Hà, Huy Khôi (b.s), Đỗ, Thị Hòa (b.s), Trịnh, Bảo Ngọc (b.s), Trần, Thị Phúc Nguyệt (b.s)
Định dạng: Sách giáo trình
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam , 2018.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 613.2 D312D 2018
Số ĐKCB 00031968 Not for loan  Thu hồi tài liệu này
Số ĐKCB 00031967 Checked outHạn: 09-13-2024  Thu hồi tài liệu này
Số ĐKCB 00031966 Not for loan  Thu hồi tài liệu này