Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /

Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ con người như: Dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dư...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Phạm, Duy Tường (Chủ biên)
Other Authors: Hà, Huy Khôi (b.s), Đỗ, Thị Hòa (b.s), Trịnh, Bảo Ngọc (b.s), Trần, Thị Phúc Nguyệt (b.s)
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam , 2018.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Similar Items