Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Dùng cho đào tạo bác sĩ đa khoa /
Cung cấp những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với sức khoẻ con người như: Dinh dưỡng sức khoẻ và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ sinh của các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dư...
Saved in:
Main Author: | Phạm, Duy Tường (Chủ biên) |
---|---|
Other Authors: | Hà, Huy Khôi (b.s), Đỗ, Thị Hòa (b.s), Trịnh, Bảo Ngọc (b.s), Trần, Thị Phúc Nguyệt (b.s) |
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2018.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /
by: Trương, Thị Thùy Dương
Published: (2020) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
by: Phạm, Duy Tường
Published: (2010) -
Đại cương về dinh dưỡng cộng đồng và an toàn thực phẩm : Tài liệu giảng dạy cho cử nhân y tế cộng đồng /
by: Nguyễn, Thanh Hà
Published: (2015) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
Published: (2009) -
Hướng dẫn thực hành Dinh dưỡng ở cộng đồng /
by: Phạm, Duy Tường
Published: (2006)