Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /

Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Trương, Thị Thùy Dương (Chủ biên)
Định dạng: Sách giáo trình
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Y học , 2020.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 613.207 GI-108T 2020
Số ĐKCB 00032037 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00032036 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00032035 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00032034 Sẵn sàng  Đặt mượn

Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Ký hiệu xếp giá: 613.207 GI-108T 2020
Số ĐKCB 00032033 Not for loan  Thu hồi tài liệu này