Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /
Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Y học ,
2020.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: |
613.207 GI-108T 2020 |
---|---|
Số ĐKCB 00032037 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00032036 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00032035 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Số ĐKCB 00032034 | Sẵn sàng Đặt mượn |
Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Ký hiệu xếp giá: |
613.207 GI-108T 2020 |
---|---|
Số ĐKCB 00032033 | Not for loan Thu hồi tài liệu này |