Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới - Trương, Thị Thùy Dương (Y học, 2020)
Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá khẩu phần; xây dựng thực đơn; phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng; phương pháp lựa chọn thực phẩm; xác định một số chất độc trong thực phẩm; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nhà ăn công cộng