Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /

Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Trương, Thị Thùy Dương (Chủ biên)
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Y học , 2020.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Holdings details from Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: 613.207 GI-108T 2020
Barcode 00032037 Available  Place a Hold
Barcode 00032036 Available  Place a Hold
Barcode 00032035 Available  Place a Hold
Barcode 00032034 Available  Place a Hold

Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa

Holdings details from Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Call Number: 613.207 GI-108T 2020
Barcode 00032033 Not for loan  Recall This