Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /
Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Y học ,
2020.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: |
613.207 GI-108T 2020 |
---|---|
Barcode 00032037 | Available Place a Hold |
Barcode 00032036 | Available Place a Hold |
Barcode 00032035 | Available Place a Hold |
Barcode 00032034 | Available Place a Hold |
Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Call Number: |
613.207 GI-108T 2020 |
---|---|
Barcode 00032033 | Not for loan Recall This |