Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /
Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Y học ,
2020.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Summary: | Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá khẩu phần; xây dựng thực đơn; phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng; phương pháp lựa chọn thực phẩm; xác định một số chất độc trong thực phẩm; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nhà ăn công cộng |
---|---|
Item Description: | ĐTTS ghi: Đại học Thái Nguyên. Trường Đại học Y - Dược |
Physical Description: | 134tr. ; 27cm |
ISBN: | 9786046644040 |