Giáo trình Dinh dưỡng - An toàn thực phẩm : Chương trình Y khoa đổi mới /

Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Trương, Thị Thùy Dương (Chủ biên)
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Y học , 2020.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
Description
Summary:Trình bày về dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sức khoẻ; vai trò, nguồn gốc, nhu cầu các chất dinh dưỡng; giá trị dinh dưỡng và đặc điểm vệ dinh của thực phẩm; một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng tại cộng đồng; dinh dưỡng trong điều trị; ngộ độc thực phẩm; phương pháp tính và đánh giá khẩu phần; xây dựng thực đơn; phương pháp đánh giá tình trạng dinh dưỡng; phương pháp lựa chọn thực phẩm; xác định một số chất độc trong thực phẩm; kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nhà ăn công cộng
Item Description:ĐTTS ghi: Đại học Thái Nguyên. Trường Đại học Y - Dược
Physical Description:134tr. ; 27cm
ISBN:9786046644040