Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Xuân Phương |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Văn Thoa |
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Giáo dục,
2006.
|
Phiên bản: | Tái bản lần thứ nhất |
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm.
theo: Từ, Minh Koóng
Nhà xuất bản: (2007) -
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm.
theo: Từ, Minh Koóng
Nhà xuất bản: (2007) -
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /
theo: Nguyễn, Duy Thịnh,
Nhà xuất bản: (2008) -
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm : Sách đào tạo dược sĩ đại học /
theo: Từ, Minh Koóng,
Nhà xuất bản: (2015) -
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm : Sách đào tạo dược sỹ đại học.
theo: Từ, Minh Koóng
Nhà xuất bản: (2009)