Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Other Authors: | |
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Giáo dục,
2006.
|
Edition: | Tái bản lần thứ nhất |
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
LEADER | 01156nam a22002417a 4500 | ||
---|---|---|---|
005 | 20200501230646.0 | ||
008 | 200404s2006 vm |||||||||||||||||vie|| | ||
020 | |c 39.500 VND | ||
040 | |a Phenikaa-Uni |b vie |c Phenikaa-Uni |e aacr2 | ||
041 | 0 | |a vie | |
044 | |a vm | ||
082 | 0 | 4 | |2 23 |a 664 |b C460S 2006 |
100 | 1 | |a Nguyễn, Xuân Phương | |
245 | 1 | 0 | |a Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm / |c Nguyễn Xuân Phương, Nguyên Văn Thoa |
250 | |a Tái bản lần thứ nhất | ||
260 | |a Hà Nội : |b Giáo dục, |c 2006. | ||
300 | |a 299 tr. ; |c 27 cm. | ||
650 | 0 | 4 | |a Thực phẩm--Kỹ thuật sản xuất |
700 | 1 | |a Nguyễn, Văn Thoa | |
942 | |2 ddc |c SGT | ||
999 | |c 47 |d 47 | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 664_000000000000000_C460S_2006 |7 0 |9 129 |a PHENIKAA |b PHENIKAA |c PNK_105 |d 2020-04-15 |g 39500.00 |l 0 |o 664 C460S 2006 |p 00000305 |r 2020-04-15 |v 39500.00 |w 2020-04-15 |y SGT | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 664_000000000000000_C460S_2006 |7 1 |9 130 |a PHENIKAA |b PHENIKAA |c PNK_105 |d 2020-04-15 |g 39500.00 |l 0 |o 664 C460S 2006 |p 00000306 |r 2020-04-15 |v 39500.00 |w 2020-04-15 |x 1 bản đọc tại chỗ |y SGT |z Đọc tại chỗ |x 1 bản đọc tại chỗ |