Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Nguyễn, Xuân Phương
Other Authors: Nguyễn, Văn Thoa
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Giáo dục, 2006.
Edition:Tái bản lần thứ nhất
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01156nam a22002417a 4500
005 20200501230646.0
008 200404s2006 vm |||||||||||||||||vie||
020 |c 39.500 VND 
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 664  |b C460S 2006 
100 1 |a Nguyễn, Xuân Phương 
245 1 0 |a Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /  |c Nguyễn Xuân Phương, Nguyên Văn Thoa 
250 |a Tái bản lần thứ nhất 
260 |a Hà Nội :  |b Giáo dục,  |c 2006. 
300 |a 299 tr. ;  |c 27 cm. 
650 0 4 |a Thực phẩm--Kỹ thuật sản xuất 
700 1 |a Nguyễn, Văn Thoa 
942 |2 ddc  |c SGT 
999 |c 47  |d 47 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 664_000000000000000_C460S_2006  |7 0  |9 129  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |g 39500.00  |l 0  |o 664 C460S 2006  |p 00000305  |r 2020-04-15  |v 39500.00  |w 2020-04-15  |y SGT 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 664_000000000000000_C460S_2006  |7 1  |9 130  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |g 39500.00  |l 0  |o 664 C460S 2006  |p 00000306  |r 2020-04-15  |v 39500.00  |w 2020-04-15  |x 1 bản đọc tại chỗ  |y SGT  |z Đọc tại chỗ  |x 1 bản đọc tại chỗ