Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Duy Thịnh, (Biên soạn) |
---|---|
Định dạng: | Sách tham khảo chuyên ngành |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Lao động,
2008.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /
theo: Nguyễn, Xuân Phương
Nhà xuất bản: (2006) -
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm.
theo: Từ, Minh Koóng
Nhà xuất bản: (2007) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2010) -
Kỹ thuật sản xuất dược phẩm : Sách đào tạo dược sĩ đại học /
theo: Từ, Minh Koóng,
Nhà xuất bản: (2015) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
Nhà xuất bản: (2009)