Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm /
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Giáo dục,
2006.
|
Phiên bản: | Tái bản lần thứ nhất |
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: |
664 C460S 2006 |
---|---|
Số ĐKCB 00000306 |
Not for loan
Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
|
Số ĐKCB 00000305 | Sẵn sàng Đặt mượn |