Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng /
Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Ar...
Saved in:
Main Author: | Lê, Trường Giang, (Chủ biên) |
---|---|
Other Authors: | Đào, Hải Yến |
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Khoa học tự nhiên và công nghệ,
2018
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
by: Phạm, Duy Tường
Published: (2010) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
Published: (2009) -
Phương pháp dạy và học : Lưu hành nội bộ.
Published: (1994) -
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm /
by: Phạm, Duy Tường
Published: (2006) -
Tài liệu phục vụ hoạt động bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục đại học
Published: (2023)