Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng /

Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Ar...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Lê, Trường Giang, (Chủ biên)
Other Authors: Đào, Hải Yến
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
Description
Summary:Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Aromatic Hydrocarbons trong thực phẩm
Item Description:ĐTTS ghi: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam
Physical Description:234 tr. ; 24 cm.
ISBN:9786049137914 :