Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng /
Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Ar...
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Khoa học tự nhiên và công nghệ,
2018
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tóm tắt: | Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Aromatic Hydrocarbons trong thực phẩm |
---|---|
Mô tả tài liệu: | ĐTTS ghi: Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam |
Mô tả vật lý: | 234 tr. ; 24 cm. |
Số ISBN: | 9786049137914 : |