Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2011.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
LEADER | 01217nam a22002537a 4500 | ||
---|---|---|---|
005 | 20200501230753.0 | ||
008 | 200404s2011 vm |||||||||||||||||vie|| | ||
040 | |a Phenikaa-Uni |b vie |c Phenikaa-Uni |e aacr2 | ||
041 | 0 | |a vie | |
044 | |a vm | ||
082 | 0 | 4 | |2 23 |a 635 |b NGH305C 2011 |
100 | 1 | |a Nguyễn, Thị Hồng | |
245 | 1 | 0 | |a Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua / |c Nguyễn Thị Hồng; Người hướng dẫn: Lương Đức Phẩm |
260 | |a Hà Nội : |b [k.n.x.b.], |c 2011. | ||
300 | |a 51 tr. ; |c 30 cm. | ||
500 | |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm | ||
650 | 0 | 4 | |a Nấm mốc |v Khóa luận |x Vi khuẩn |x Nem chua |x Nghiên cứu |x Kháng khuẩn |
650 | 0 | 4 | |a Thực phẩm |v Khóa luận |
653 | |a Tính kháng khuẩn | ||
653 | |a Vi khuẩn lactic | ||
700 | 1 | |a Lương, Đức Phẩm, |e Người hướng dẫn | |
942 | |2 ddc |c KL | ||
999 | |c 3687 |d 3687 | ||
952 | |0 0 |1 0 |2 ddc |4 0 |6 635_000000000000000_NGH305C_2011 |7 0 |9 14003 |a PHENIKAA |b PHENIKAA |c PNK_105 |d 2020-04-15 |l 0 |o 635 NGH305C 2011 |p 00016579 |r 2020-04-15 |w 2020-04-15 |y KL |