Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Hồng
Đồng tác giả: Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2011.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
LEADER 01217nam a22002537a 4500
005 20200501230753.0
008 200404s2011 vm |||||||||||||||||vie||
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 635  |b NGH305C 2011 
100 1 |a Nguyễn, Thị Hồng 
245 1 0 |a Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /  |c Nguyễn Thị Hồng; Người hướng dẫn: Lương Đức Phẩm 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2011. 
300 |a 51 tr. ;  |c 30 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm 
650 0 4 |a Nấm mốc  |v Khóa luận  |x Vi khuẩn  |x Nem chua  |x Nghiên cứu  |x Kháng khuẩn 
650 0 4 |a Thực phẩm  |v Khóa luận 
653 |a Tính kháng khuẩn 
653 |a Vi khuẩn lactic 
700 1 |a Lương, Đức Phẩm,  |e Người hướng dẫn 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 3687  |d 3687 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 635_000000000000000_NGH305C_2011  |7 0  |9 14003  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |l 0  |o 635 NGH305C 2011  |p 00016579  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y KL