Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /
Saved in:
Main Author: | Nguyễn, Thị Hồng |
---|---|
Other Authors: | Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2011.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Phân lập vi khuẩn vùng rễ đối kháng vi khuẩn ( Ralstonia solanacearum) gây bệnh héo xanh cà chua /
by: Phạm, Thị Hương
Published: (2012) -
Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /
by: Chu, Thị Ý
Published: (2012) -
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh hoạt tính đối kháng với nấm colletotrichum gloeosporioides gây bệnh khô cành ngọn keo tai tượng(Acacoa mangium) tại Lâm Trường Hàm Yên - Hàm Yên - Tuyên Quang /
by: Vũ, Thu Hằng
Published: (2012) -
Vi khuẩn y học : Mã số: Đ. 01. W. 07 /
by: Lê, Văn Phủng
Published: (2009) -
Phân lập vi khuẩn Pseudomonas SPP trong nước thải và nước ao nuôi tôm cá /
by: Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Published: (2012)