Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Hồng |
---|---|
Đồng tác giả: | Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2011.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phân lập vi khuẩn vùng rễ đối kháng vi khuẩn ( Ralstonia solanacearum) gây bệnh héo xanh cà chua /
theo: Phạm, Thị Hương
Nhà xuất bản: (2012) -
Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /
theo: Chu, Thị Ý
Nhà xuất bản: (2012) -
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh hoạt tính đối kháng với nấm colletotrichum gloeosporioides gây bệnh khô cành ngọn keo tai tượng(Acacoa mangium) tại Lâm Trường Hàm Yên - Hàm Yên - Tuyên Quang /
theo: Vũ, Thu Hằng
Nhà xuất bản: (2012) -
Vi khuẩn y học : Mã số: Đ. 01. W. 07 /
theo: Lê, Văn Phủng
Nhà xuất bản: (2009) -
Phân lập vi khuẩn Pseudomonas SPP trong nước thải và nước ao nuôi tôm cá /
theo: Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Nhà xuất bản: (2012)