Preparation and quality of okara protein gel gummies
CC BY
Lưu vào:
Tác giả chính: | Zheng, Liu, Juan, Yang, Weijing, Fan |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | English |
Nhà xuất bản: |
Springer
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://link.springer.com/article/10.1007/s42452-023-05355-2 https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/8034 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Mechanobiology of the relocation of proteins in advecting cells: in vitro experiments, multi-physics modeling, and simulations
theo: M., Serpelloni, và những người khác
Nhà xuất bản: (2023) -
Công nghệ sản xuất enzym, protein và ứng dụng /
theo: Nguyễn, Thị Hiền
Nhà xuất bản: (2012) -
Novel insights into congenital surfactant dysfunction disorders by in silico analysis of ABCA3 proteins
theo: Guo-Liang, Xiao, và những người khác
Nhà xuất bản: (2023) -
SHANK2 protein contributes to sevoflurane-induced developmental neurotoxicity and cognitive dysfunction in C57BL/6 male mice
theo: Shaoyong, Song, và những người khác
Nhà xuất bản: (2023) -
Tách dòng và đọc trình tự gen cry3A mã hóa protein diệt côn trùng thuộc bộ cánh cứng từ vi khuẩn baccilus thuringiensis phân lập từ đất Nghệ An và Quảng Nam /
theo: Đinh, Thị Nga
Nhà xuất bản: (2012)