Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt /
Tài liệu này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Xuân Toản |
---|---|
Định dạng: | Sách giáo trình |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Khoa học và kỹ thuật,
2013.
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3236 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
theo: Nguyễn, Bin
Nhà xuất bản: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
theo: Nguyễn, Bin
Nhà xuất bản: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
theo: Nguyễn, Bin
Nhà xuất bản: (2002) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
theo: Nguyễn, Bin
Nhà xuất bản: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
theo: Nguyễn, Bin
Nhà xuất bản: (2003)