Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt /

Tài liệu này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Phạm, Xuân Toản
Format: Textbook
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2013.
Subjects:
Online Access:https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3236
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Similar Items