Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3, Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt /
Tài liệu này được biên soạn với những nội dung sát thực tế và cơ bản nhất mà công nghệ hóa chất, công nghệ thực phẩm đang yêu cầu, nhằm giúp cho bạn đọc có khả năng tự giải quyết những vấn đề có liên quan như hiểu rõ cơ chế của các quá trình nhiệt, biết cách tính toán, thiết kế và lựa chọn các loại...
Saved in:
Main Author: | Phạm, Xuân Toản |
---|---|
Format: | Textbook |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Khoa học và kỹ thuật,
2013.
|
Subjects: | |
Online Access: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3236 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
by: Nguyễn, Bin
Published: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
by: Nguyễn, Bin
Published: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
by: Nguyễn, Bin
Published: (2002) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
by: Nguyễn, Bin
Published: (2013) -
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm.
by: Nguyễn, Bin
Published: (2003)