Độc chất trong thực phẩm và một số phương pháp định tính và định lượng /

Giới thiệu tổng quan về thực phẩm; các nguy cơ và tác động của chất độc trong thực phẩm đối với sức khoẻ con người; phương pháp phân tích hiện đại các chất độc trong thực phẩm. Cách thức phát hiện, phân tích các hoá chất bảo vệ thực vật, hợp chất Polyfluoroalkyl, hợp chất Phthalates và Polycyclic Ar...

Mô tả chi tiết

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Lê, Trường Giang, (Chủ biên)
Đồng tác giả: Đào, Hải Yến
Định dạng: Sách giáo trình
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2018
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 615.954 Đ451C 2018
Số ĐKCB 00002899 Not for loan  Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
  • Đọc tại chỗ