Nhân dòng và xác định trình tự gen Staphylococcal enterrotoxin B(SEB) của chủng staphycoloccus aureus gây ngộ độc thực phẩm ở một số địa phương tại Việt Nam /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Thị Mai |
---|---|
Đồng tác giả: | Nghiêm, Ngọc Minh, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo sát khả năng tái sinh và tiếp nhận gen của một số dòng ngô ( Zea Mays. L) ở Việt Nam /
theo: Nguyễn, Chiến Hữu
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất thức ăn hỗn hợp cho gia súc /
theo: Nguyễn, Quang Huy
Nhà xuất bản: (2012) -
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm : Mã số: Đ. 01. Y. 14 /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2010) -
Hướng dẫn thực hành Dinh dưỡng ở cộng đồng /
theo: Phạm, Duy Tường
Nhà xuất bản: (2006) -
Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /
theo: Nguyễn, Duy Thịnh,
Nhà xuất bản: (2008)