Nghiên cứu các yếu tố công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Dương, Thị Phương |
---|---|
Đồng tác giả: | Đỗ, Thị Yến, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /
theo: Lê, Xuân Bách
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo cứng me năng suất 6 tấn/ca /
theo: Nguyễn, Đức Duy
Nhà xuất bản: (2012) -
Thực trạng thực hiện quy trình chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau mổ lấy thai tại khoa phụ sản bệnh viện TW quân đội 108 năm 2021
theo: Nguyễn, Thị Thanh Thuý, và những người khác
Nhà xuất bản: (2022) -
Bài giảng gây mê hối sức cơ sở : Giáo trình dùng cho sinh viên hệ bác sĩ /
theo: Nguyễn, Hữu Tú
Nhà xuất bản: (2020) -
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm cá chép xông khói /
theo: Vũ, Minh Thành
Nhà xuất bản: (2012)