Nghiên cứu các yếu tố công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Dương, Thị Phương
Other Authors: Đỗ, Thị Yến, (Người hướng dẫn)
Format: Graduate thesis
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01160nam a22002417a 4500
005 20200501230754.0
008 200404s2012 vm |||||||||||||||||vie||
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 664.09  |b NGH305C 2012 
100 1 |a Dương, Thị Phương 
245 1 0 |a Nghiên cứu các yếu tố công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /  |c Dương Thị Phương; Người hướng dẫn: Đỗ Thị Yến 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2012. 
300 |a 55 tr. ;  |c 30 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm 
650 0 4 |a Cá mè  |v Khóa luận 
650 0 4 |a Chất lượng sản phẩm  |v Khóa luận  |x Nghiên cứu  |x Công nghệ 
653 |a Surimi cá mè 
700 1 |a Đỗ, Thị Yến,  |e Người hướng dẫn 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 3706  |d 3706 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 664_090000000000000_NGH305C_2012  |7 0  |9 14022  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |l 0  |o 664.09 NGH305C 2012  |p 00016597  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y KL