Nghiên cứu các yếu tố công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /
Saved in:
Main Author: | Dương, Thị Phương |
---|---|
Other Authors: | Đỗ, Thị Yến, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /
by: Lê, Xuân Bách
Published: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất kẹo cứng me năng suất 6 tấn/ca /
by: Nguyễn, Đức Duy
Published: (2012) -
Thực trạng thực hiện quy trình chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong và ngay sau mổ lấy thai tại khoa phụ sản bệnh viện TW quân đội 108 năm 2021
by: Nguyễn, Thị Thanh Thuý, et al.
Published: (2022) -
Bài giảng gây mê hối sức cơ sở : Giáo trình dùng cho sinh viên hệ bác sĩ /
by: Nguyễn, Hữu Tú
Published: (2020) -
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sản phẩm cá chép xông khói /
by: Vũ, Minh Thành
Published: (2012)