Nghiên cứu các yếu tố công nghệ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mô phỏng từ Surimi cá mè /
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Mô tả tài liệu: | ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm |
---|---|
Mô tả vật lý: | 55 tr. ; 30 cm. |