Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /
Lưu vào:
Tác giả chính: | |
---|---|
Đồng tác giả: | |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2011.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tầng 5 - A10 - Phòng Khóa Luận - Luận Văn
Ký hiệu xếp giá: |
635 NGH305C 2011 |
---|---|
Số ĐKCB 00016579 | Sẵn sàng Đặt mượn |