Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm /

Hướng dẫn sử dụng phụ gia an toàn trong sản xuất thực phẩm, bao gồm: Chất tạo màu, các chất bảo quản, các chất chống oxi hóa...

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Nguyễn, Duy Thịnh, (Biên soạn)
Format: Specialized reference book
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Lao động, 2008.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Cây tri thức 2

Holdings details from Cây tri thức 2
Call Number: 664.060 H561D 2008
Barcode 00005018 Available  Place a Hold
Barcode 00005016 Available  Place a Hold
Barcode 00005013 Available  Place a Hold
Barcode 00005012 Available  Place a Hold
Barcode 00005011 Available  Place a Hold
Barcode 00005010 Available  Place a Hold
Barcode 00005009 Available  Place a Hold
Barcode 00005008 Available  Place a Hold
Barcode 00005007 Available  Place a Hold
Barcode 00005006 Available  Place a Hold
Barcode 00005005 Available  Place a Hold
Barcode 00005004 Available  Place a Hold
Barcode 00005003 Available  Place a Hold
Barcode 00005002 Available  Place a Hold
Barcode 00005000 Available  Place a Hold

Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở

Holdings details from Tầng 4 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: 664.060 H561D 2008
Barcode 00005017 Available  Place a Hold
Barcode 00005015 Available  Place a Hold
Barcode 00005014 Available  Place a Hold
Barcode 00005001 Not for loan  Recall This
Notes:
  • Đọc tại chỗ