Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Mã số: Đ. 14. Z. 07 /

Cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về dinh dưỡng Người và An toàn vệ sinh thực phẩm.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Công Khẩn, (Chủ biên)
Tác giả tập thể: Bộ Y tế
Định dạng: Sách giáo trình
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Giáo dục, 2008.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Ký hiệu xếp giá: 613.2 D312D 2008
Số ĐKCB 00014534 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00014533 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00014532 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00014531 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001969 Not for loan  Thu hồi tài liệu này
Ghi chú:
  • Đọc tại chỗ
Số ĐKCB 00001968 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001967 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001966 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001965 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001964 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001963 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00001962 Sẵn sàng  Đặt mượn

Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Ký hiệu xếp giá: 613.2 D312D 2008
Số ĐKCB 00001961 Sẵn sàng  Đặt mượn