Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Mã số: Đ. 14. Z. 07 /

Cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về dinh dưỡng Người và An toàn vệ sinh thực phẩm.

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Công Khẩn, (Chủ biên)
Tác giả tập thể: Bộ Y tế
Định dạng: Sách giáo trình
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Giáo dục, 2008.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
Mô tả
Tóm tắt:Cung cấp những kiến thức khoa học cơ bản về dinh dưỡng Người và An toàn vệ sinh thực phẩm.
Mô tả vật lý:375 tr. ; 27 cm.
Bạn đọc:Dùng cho đào tạo cử nhân y tế cộng đồng. Mã số Đ.14.Z.07