Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền Nam /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Mai Khôi, (Biên khảo và sáng tác) |
---|---|
Đồng tác giả: | Thượng Hồng, (Biên khảo và sáng tác), Vũ Bằng, (Biên khảo và sáng tác) |
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Thanh niên,
2006.
|
Phiên bản: | In lần thứ 3 |
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền Trung /
theo: Mai Khôi,
Nhà xuất bản: (2006) -
Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền Bắc /
theo: Băng Sơn,
Nhà xuất bản: (2006) -
Từ điển các món ăn chay /
Nhà xuất bản: (2005) -
Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc.
theo: Trần, Quốc Thịnh
Nhà xuất bản: (2014) -
Văn hóa ẩm thực Việt Nam /
theo: Nguyễn, Thị Huế
Nhà xuất bản: (2012)