Văn hóa ẩm thực Việt Nam : Các món ăn miền Nam /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Mai Khôi, (Biên khảo và sáng tác)
Đồng tác giả: Thượng Hồng, (Biên khảo và sáng tác), Vũ Bằng, (Biên khảo và sáng tác)
Định dạng: Sách
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : Thanh niên, 2006.
Phiên bản:In lần thứ 3
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 6 A10 - Kho lưu trữ

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 6 A10 - Kho lưu trữ
Ký hiệu xếp giá: 398.209 V115H 2006
Số ĐKCB 00000728 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00000727 Sẵn sàng  Đặt mượn
Số ĐKCB 00000726 Sẵn sàng  Đặt mượn