Kiểm tra sữa tươi nguyên liệu và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng sản xuất sữa chua ăn /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Phùng, Thị Loan
Đồng tác giả: Nguyễn, Thị Hoài Trâm, (Người hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!

Tầng 5 - A10 - Phòng Khóa Luận - Luận Văn

Thông tin chi tiết các bản tài liệu từ Tầng 5 - A10 - Phòng Khóa Luận - Luận Văn
Ký hiệu xếp giá: 637.147 K304T 2012
Số ĐKCB 00017140 Sẵn sàng  Đặt mượn