Kiểm tra sữa tươi nguyên liệu và xây dựng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn HACCP cho phân xưởng sản xuất sữa chua ăn /
Saved in:
Main Author: | Phùng, Thị Loan |
---|---|
Other Authors: | Nguyễn, Thị Hoài Trâm, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa tươi thanh trùng và sữa chua đặc có đường công suất 25 triệu lít/năm /
by: Đào, Thị Ngọc Anh
Published: (2012) -
Thiết kế nhà máy chế biến sữa với năng suất 160 tấn sữa tươi nguyên liệu một ngày /
by: Lương, Thị Uyên
Published: (2012) -
Thiết kế nhà máy chế biến sữa công suất: sữa tiệt trùng có đường 110 tấn/ngày sữa chua Yoghurt 110 tấn/ngày /
by: Trần, Văn Tuấn
Published: (2012) -
Sửa chữa đầu máy CD, VCD, DVD /
by: Nguyễn, Văn Huy
Published: (2007) -
Nghề sửa chữa xe máy /
by: Phạm, Đình Vượng
Published: (2007)