Kiểm nghiệm thành phần vi sinh vật và đặc tính probiotic của các chế phẩm men vi sinh trên thị trường /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phan, Văn Thanh |
---|---|
Đồng tác giả: | Đặng, Xuân Nghiêm, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /
theo: Nguyễn, Thị Tâm
Nhà xuất bản: (2012) -
Đánh giá khả năng tạo sinh khối của nấm men làm nở bột mỳ và lên men sinh cồn của các chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae /
theo: Đỗ, Thị Yến
Nhà xuất bản: (2012) -
Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /
theo: Chu, Thị Ý
Nhà xuất bản: (2012) -
Nghiên cứu đặc điểm cấu trúc, tái sinh của rằng thứ sinh nghèo và đề xuất giải pháp kỹ thuật tác động tại phân khu phục hồi sinh thái Vườn Quốc Gia Ba Vì /
theo: Trần, Thị Lan
Nhà xuất bản: (2012) -
Vi sinh học : Mã số: Đ20Y03 /
theo: Nguyễn, Văn Thanh
Nhà xuất bản: (2006)