Kiểm nghiệm thành phần vi sinh vật và đặc tính probiotic của các chế phẩm men vi sinh trên thị trường /
Saved in:
Main Author: | Phan, Văn Thanh |
---|---|
Other Authors: | Đặng, Xuân Nghiêm, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /
by: Nguyễn, Thị Tâm
Published: (2012) -
Đánh giá khả năng tạo sinh khối của nấm men làm nở bột mỳ và lên men sinh cồn của các chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae /
by: Đỗ, Thị Yến
Published: (2012) -
Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /
by: Chu, Thị Ý
Published: (2012) -
Nghiên cứu đặc điểm cấu trúc, tái sinh của rằng thứ sinh nghèo và đề xuất giải pháp kỹ thuật tác động tại phân khu phục hồi sinh thái Vườn Quốc Gia Ba Vì /
by: Trần, Thị Lan
Published: (2012) -
Vi sinh học : Mã số: Đ20Y03 /
by: Nguyễn, Văn Thanh
Published: (2006)