Nghiên cứu xác định điều kiện tối ưu cho quá trình lên men dấm theo phương thức chìm /
Saved in:
Main Author: | Nguyên, Thị Ngọc Bích |
---|---|
Other Authors: | Trương, Hương Lan, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /
by: Nguyễn, Thị Tâm
Published: (2012) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho phân xưởng lên men nhà máy bia Hà Nội /
by: Nguyễn, Thị Mai
Published: (2012) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho hai phân xưởng nấu và lên men của nhà máy bia rượu Eresson /
by: Phạm, Thị Huệ
Published: (2012) -
Đánh giá khả năng tạo sinh khối của nấm men làm nở bột mỳ và lên men sinh cồn của các chủng nấm men Saccharomyces cerevisiae /
by: Đỗ, Thị Yến
Published: (2012) -
Nghiên cứu sử dụng lại nấm men đã dùng trong sản xuất bia /
by: Hà, Hồng Vân
Published: (2012)