Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /
Saved in:
Main Author: | Chu, Thị Ý |
---|---|
Other Authors: | Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu tính kháng khuẩn gây thối rữa thực phẩm của chủng vi khuẩn lactic phân lập từ nem chua /
by: Nguyễn, Thị Hồng
Published: (2011) -
Phân lập vi khuẩn Pseudomonas SPP trong nước thải và nước ao nuôi tôm cá /
by: Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Published: (2012) -
Phân lập vi khuẩn vùng rễ đối kháng vi khuẩn ( Ralstonia solanacearum) gây bệnh héo xanh cà chua /
by: Phạm, Thị Hương
Published: (2012) -
Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /
by: Nguyễn, Thị Tâm
Published: (2012) -
Nghiên cứu vi khuẩn kỵ khí sinh hydro phân lập từ phế thải nông nghiệp /
by: Nguyễn, Thị Trang
Published: (2012)