Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Chu, Thị Ý
Other Authors: Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn)
Format: Graduate thesis
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Subjects:
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
LEADER 01221nam a22002537a 4500
005 20200501230753.0
008 200404s2012 vm |||||||||||||||||vie||
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 579.1  |b PH121L 2012 
100 1 |a Chu, Thị Ý 
245 1 0 |a Phân lập, nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn lactic và ứng dụng trong sản xuất mắm tôm chua /  |c Chu Thị Ý; Người hướng dẫn: Lương Đức Phẩm 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2012. 
300 |a 57 tr. ;  |c 30 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm 
650 0 4 |a Mắm tôm chua  |v Khóa luận  |x Phân lập  |x Nghiên cứu  |x Sinh học  |x Ứng dụng  |x Sản xuất 
650 0 4 |a Vi khuẩn  |v Khóa luận 
653 |a Đặc tính sinh học 
653 |a Vi khuẩn lactic 
700 1 |a Lương, Đức Phẩm,  |e Người hướng dẫn 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 3698  |d 3698 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 579_100000000000000_PH121L_2012  |7 0  |9 14014  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |l 0  |o 579.1 PH121L 2012  |p 00016589  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y KL