Tổng quan đặc điểm thực vật thành phần hóa học và tác dụng sinh học của cây cát sâm (Calleyrya Speciosa) /
Saved in:
Main Author: | Nguyễn, Thị Tuyết (SVTH) |
---|---|
Other Authors: | Nguyễn, Thị Bích Thu PGS.TS (Giảng viên hướng dẫn 1), Lê, Thị Nhiên Ths. (Giảng viên hướng dẫn 2) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2020.
|
Subjects: | |
Online Access: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/496 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Góp phần nghiên cứu đặc điểm thực vật và tinh dầu cây tía tô (Perilla Rrutescens (L.) Britton, họ Lamiaceae /
by: Lê, Thị Vân Anh
Published: (2020) -
Góp phần nghiên cứu đặc điểm thực vật và tinh dầu cây húng chanh (plectranthus amboinicus (lour.) Spreng (lamiaceae) được trồng ở Nam Định /
by: Nguyễn, Thị Thùy Dung
Published: (2020) -
Góp phần nghiên cứu khác biệt đặc điểm thực vật và thành phần hóa các cây PAEDERIA FOETIDA L., PAEDERIA LANUGINOSA WALL., họ cà phê RUBIACEAE ở Việt Nam /
by: Nguyễn, Thanh Minh Trang
Published: (2020) -
Nghiên cứu đặc điểm sinh học của nấm đông trùng hạ thảo tuyết Isaria tenuipes trong nuôi cấy thuần khiết /
by: Nguyễn, Thị Xuân Quỳnh
Published: (2012) -
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất tổng hợp Aspirin /
by: Nguyễn, Thanh Tân
Published: (2020)