Nghiên cứu ứng dụng Enzyme để chuyển hóa sinh học Carotene thành các thành phần chất thơm /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Nguyễn, Thị Thu |
---|---|
Đồng tác giả: | Nguyễn, Thị Hoài Trâm, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Nghiên cứu chuyển hóa sinh học và thu nhận chất thơm y - Decalactone từ dầu thầu dầu bằng chủng nấm men chuyển hóa chất béo Y - VTP5 /
theo: Tống, Thị Linh
Nhà xuất bản: (2012) -
Công nghệ chất thơm thiên nhiên /
theo: Nguyễn, Năng Vinh
Nhà xuất bản: (2016) -
Nghiên cứu đánh giá chất lượng nước sông Nhuệ và đề xuất giải pháp xử lý /
theo: Đinh, Gia Cương
Nhà xuất bản: (2012) -
Ứng dụng của Enzyme trong sản xuất maitodextrin /
theo: Trần, Thị Lan Anh
Nhà xuất bản: (2012) -
Nghiên cứu tổng hợp và thu nhận hoạt chất Lovastatin từ nấm mốc Aspergillus terreus /
theo: Nguyễn, Thị Thu Thảo
Nhà xuất bản: (2012)