Nghiên cứu ứng dụng Enzyme để chuyển hóa sinh học Carotene thành các thành phần chất thơm /
Saved in:
Main Author: | Nguyễn, Thị Thu |
---|---|
Other Authors: | Nguyễn, Thị Hoài Trâm, (Người hướng dẫn) |
Format: | Graduate thesis |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Subjects: | |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Similar Items
-
Nghiên cứu chuyển hóa sinh học và thu nhận chất thơm y - Decalactone từ dầu thầu dầu bằng chủng nấm men chuyển hóa chất béo Y - VTP5 /
by: Tống, Thị Linh
Published: (2012) -
Công nghệ chất thơm thiên nhiên /
by: Nguyễn, Năng Vinh
Published: (2016) -
Nghiên cứu đánh giá chất lượng nước sông Nhuệ và đề xuất giải pháp xử lý /
by: Đinh, Gia Cương
Published: (2012) -
Ứng dụng của Enzyme trong sản xuất maitodextrin /
by: Trần, Thị Lan Anh
Published: (2012) -
Nghiên cứu tổng hợp và thu nhận hoạt chất Lovastatin từ nấm mốc Aspergillus terreus /
by: Nguyễn, Thị Thu Thảo
Published: (2012)