Nghiên cứu sử dụng lại nấm men đã dùng trong sản xuất bia /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Hà, Hồng Vân |
---|---|
Đồng tác giả: | Lương, Đức Phẩm, (Người hướng dẫn) |
Định dạng: | Khóa luận tốt nghiệp |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
[k.n.x.b.],
2012.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho phân xưởng lên men nhà máy bia Hà Nội /
theo: Nguyễn, Thị Mai
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất bia chai năng suất 50 triệu lít/năm /
theo: Nông, Thanh Tú
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế nhà máy sản xuất bia công suất 35 triệu lít/năm /
theo: Nguyễn, Thị Nhung
Nhà xuất bản: (2012) -
Thiết kế phân xưởng sản xuất bia năng suất 8 triệu lít/năm /
theo: Đào, Thị Ngọc Ánh
Nhà xuất bản: (2012) -
Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9000 cho hai phân xưởng nấu và lên men của nhà máy bia rượu Eresson /
theo: Phạm, Thị Huệ
Nhà xuất bản: (2012)