Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Thị Tâm
Đồng tác giả: Ngô, Đình Bính, (Người hướng dẫn)
Định dạng: Khóa luận tốt nghiệp
Ngôn ngữ:Vietnamese
Nhà xuất bản: Hà Nội : [k.n.x.b.], 2012.
Chủ đề:
Từ khóa: Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
LEADER 01260nam a22002537a 4500
005 20200501230754.0
008 200404s2012 vm |||||||||||||||||vie||
040 |a Phenikaa-Uni  |b vie  |c Phenikaa-Uni  |e aacr2 
041 0 |a vie 
044 |a vm 
082 0 4 |2 23  |a 579.1  |b NGH305C 2012 
100 1 |a Nguyễn, Thị Tâm 
245 1 0 |a Nghiên cứu đặc tính sinh học của vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto và sản xuất thử nghiệm đậu tương lên men Natto /  |c Nguyễn Thị Tâm; Người hướng dẫn: Ngô Đình Bính 
260 |a Hà Nội :  |b [k.n.x.b.],  |c 2012. 
300 |a 46 tr. ;  |c 30 cm. 
500 |a ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Đại học Thành Tây. Khoa Công nghệ Nông - Lâm - Thực phẩm 
650 0 4 |a Đậu tương  |v Khóa luận  |x Lên men  |x Nghiên cứu  |x Đặc tính sinh học 
650 0 4 |a Vi khuẩn  |v Khóa luận 
653 |a Đậu tương lên men Natto 
653 |a Vi khuẩn Bacillus subtilis subsp.natto 
700 1 |a Ngô, Đình Bính,  |e Người hướng dẫn 
942 |2 ddc  |c KL 
999 |c 3708  |d 3708 
952 |0 0  |1 0  |2 ddc  |4 0  |6 579_100000000000000_NGH305C_2012  |7 0  |9 14024  |a PHENIKAA  |b PHENIKAA  |c PNK_105  |d 2020-04-15  |l 0  |o 579.1 NGH305C 2012  |p 00016599  |r 2020-04-15  |w 2020-04-15  |y KL