Phương pháp phân tích sắc ký và chiết tách /
Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Các phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật...
Saved in:
Main Author: | |
---|---|
Format: | Specialized reference book |
Language: | Vietnamese |
Published: |
Hà Nội :
Bách khoa Hà Nội,
2014.
|
Subjects: | |
Online Access: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3415 |
Tags: |
Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!
|
Internet
https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3415Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: |
579 PH561P 2014 |
---|---|
Barcode 00018395 |
Not for loan
Recall This
Notes:
|
Barcode 00003658 | Available Place a Hold |
Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Call Number: |
579 PH561P 2014 |
---|---|
Barcode 00003659 | Not for loan Recall This |