Phương pháp phân tích sắc ký và chiết tách /

Giới thiệu các chỉ tiêu vi sinh vật thường được kiểm soát trong nước, thực phẩm và mỹ phẩm, yêu cầu cơ bản của phòng kiểm nghiệm vi sinh vật; Các phương pháp thu, bảo quản và chuẩn bị mẫu; Kỹ thuật cơ bản trong phân tích, kiểm nghiệm vi sinh vật...

Full description

Saved in:
Bibliographic Details
Main Author: Phạm, Luận
Format: Specialized reference book
Language:Vietnamese
Published: Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2014.
Subjects:
Online Access:https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3415
Tags: Add Tag
No Tags, Be the first to tag this record!

Internet

https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/3415

Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở

Holdings details from Tầng 5 - A10 - Khu đọc mở
Call Number: 579 PH561P 2014
Barcode 00018395 Not for loan  Recall This
Notes:
  • Đọc tại chỗ
Barcode 00003658 Available  Place a Hold

Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa

Holdings details from Tầng 6 - A10 - Kho sách số hóa
Call Number: 579 PH561P 2014
Barcode 00003659 Not for loan  Recall This