Văn hóa ẩm thực người Tày vùng Nghĩa Đô, Huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai /
Lưu vào:
Tác giả chính: | Phạm, Công Hoan |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
Hà Nội :
Khoa học xã hội,
2015.
|
Chủ đề: | |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Phong tục tang ma của người Tày ở Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên, Tỉnh Lào Cai /
theo: Phạm, Công Hoan
Nhà xuất bản: (2012) -
Văn hóa ẩm thực Thái vùng Tây Bắc Việt Nam /
theo: Nguyễn, Văn Hòa
Nhà xuất bản: (2011) -
Nhà sàn truyền thống của người Tày : Vùng đông bắc Việt Nam /
theo: Ma, Ngọc Dung
Nhà xuất bản: (2013) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam.
theo: Phan, Văn Hoàn
Nhà xuất bản: (2015) -
Bước đầu tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam.
theo: Phan, Văn Hoàn
Nhà xuất bản: (2015)