Chất chống oxy hóa trong dược thảo Ginko biloba (bạch quả) – cơ chế tác dụng và thuốc đang dùng cho điều trị
Các bộ phận dùng của cây bạch quả (Ginko biloba) (lá tươi hoặc khô, và hạt đã loại bỏ lớp ngoài) được biết đến với khả năng chống oxy hóa, bảo vệ thần kinh, kháng khuẩn, chống viêm, chữa lành vết thương, và có khả năng cải thiện suy nghĩ, nhận thức và trí nhớ. Các nghiên cứu lớn đã và đang được tiến...
Lưu vào:
Tác giả chính: | Lê, Ngọc Anh |
---|---|
Đồng tác giả: | Lê, Thành Phước |
Định dạng: | Study |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Nhà xuất bản: |
2020
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/467 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên đánh dấu biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Chất chống oxy hóa trong dược thảo GINKO BILOBA (bạch quả) - cơ chế tác dụng và thuốc đang dùng trong điều trị /
theo: Lê, Ngọc Anh
Nhà xuất bản: (2020) -
Bách Khoa thủy sản
Nhà xuất bản: (2007) -
Bách khoa Thư Hà Nội.
Nhà xuất bản: (1999) -
Bạch đàn trong trồng rừng /
Nhà xuất bản: (1990) -
Khuẩn thảo học dùng cỏ nuôi nấm /
Nhà xuất bản: (2003)